TIN TỨC - SỰ KIỆN

MỘC PHÁT VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TRUSTED GREEN – CHỈ SỐ TÍN NHIỆM XANH 2016

Vừa qua, công ty Mộc Phát đã vinh dự nhận giải thưởng “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016" do tổ chức InterConformity (CH Liên bang Đức) và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance ) - Vương Quốc Anh giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp đánh giá.

 Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016” là thành quả đánh dấu sự phát triển không ngừng của Cty TNHH TM - DV Mộc Phát - nhà sản xuất & phân phối các loại gỗ nhân tạo duy nhất sử dụng công nghệ MFC với dây chuyền tự động hóa của Đức tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Đây cũng là sự kiện ghi nhận cam kết của Mộc Phát dành cho sản phẩm và cộng đồng.

 

 

Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016” do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Chứng nhận “Trusted Green” là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về hành động thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, an toàn, có trách nhiệm và nhiều quyết định mang tính đột phá hướng đến tiêu dùng bền vững.

Chứng nhận này được cấp khi doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí:

- Phải là doanh nghiệp tiến bộ; Doanh nghiệp đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh;

- Sản phẩm của doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường;

- Doanh nghiệp có ý thức tiết kiệm tiêu thụ năng lượng mang tính bền vững;

- Phải là Doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội;

- Doanh nghiệp phải có ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường;

- Doanh nghiệp mở rộng thị trường mới bằng cách tạo ra các sản phẩm xanh.