DỊCH VỤ GIA CÔNG

Được thành lập từ năm 2004, công ty TNHH TM – DV Mộc Phát là một trong những công ty đi đầu về sản xuất các mặt hàng MFC tại Việt Nam. Công ty chuyên nhập khẩu (từ các thị trường uy tín như Malaysia, Thái Lan…) và phân phối các sản phẩm gỗ nhân tạo như MDF, ván dăm Okal…Đặc biệt là gia công tại xưởng sản xuất MFC (Bình Dương) với dây chuyền tự động hoá của Đức.

Chúng tôi tự hào đã góp phần cung ứng cho thị trường Việt Nam trung bình 450,000 tấm gỗ nhân tạo MFC ((Okal thường, Okal chống ẩm, MDF thường, MDF chống ẩm) mỗi tháng. Mộc Phát hiện là đơn vị đứng thứ 2 trên thị trường về sản lượng cung ứng nhưng là công ty có nguồn hàng ổn định nhất Việt Nam.

Với cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyên tự động hóa của Đức,  Mộc Phát không chỉ cung ứng gỗ nhân tạo mà còn ký hợp đồng gia công dài hạn cho hơn 200 công ty về nội thất và giáo dục như Tập đoàn nội thất Hòa Phát, công ty CP Bình Minh, công ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ Trường Thành, công ty CP Mộc Đại, công ty Thiết bị giáo dục…

Khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ loại hình gia công nào theo mong muốn. Mộc Phát sẵn sàng làm mẫu thử nếu đủ số lượng hàng, vì vậy ngay bây giờ hãy liên lạc Phòng Kinh Doanh Mộc Phát để tìm hiểu thông tin chi tiết

 

PHỦ MELAMINE BỀ MẶT (MELAMINE LAMINATED BOARD)

Với dịch vụ gia công phủ Melamine bề mặt của Mộc Phát, khách hàng có thể yên tâm giao MDF hay ván dăm của mình hoặc có thể sử dụng những tấm MDF/Okal/ván của chúng tôi hiện có để phủ thêm lớp Melamine. Chỉ trong vòng  2-3 phút/tấm, khách hàng sẽ có ngay tấm MDF/Okal/ván đã được phủ Melamine dễ bảo quản và chống trầy xước bề mặt. Với những tấm phủ Melamine, khách hàng có thể cắt, thao tác trên máy và khoan mà không để lại mảnh vụn gỗ nào.

Khách hàng có thể tự do lựa chọn phủ Melamine 1 mặt hay 2 mặt thành phẩm với hiệu quả sáng bóng, nhám, và kẻ sọc. Hiện chúng tôi đang sẵn có Melamine màu trơn như xám, trắng,… hay họa tiết vân gỗ như giẻ gai, sồi, anh đào… theo phong thủy của nhà ở/văn phòng/phòng ngủ…

Ứng dụng:

Với ưu điểm là mịn, tấm phủ Melamine được khuyến cáo sử dụng khi khách hàng không muốn dán chỉ vào mép gỗ, mà sử dụng biện pháp sơn hay phay, tạo hình hoặc tạo các họa tiết trên bề mặt gỗ.


Khách hàng có thể sử dụng những tấm MDF/Okal/Ván trong tủ nhà bếp, các bộ phận lắp ráp, tủ quầy, và nhiều ứng dụng cho bộ phận trực diện của hàng trang trí nội thất; hoặc dùng các mảnh cắt để viền các tủ quần áo, tủ quầy… trong ngành trang trí nhà cửa, văn phòng, hàng gia dụng nội thất, và công nghiệp xây dựng.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng những tấm phủ Melamine ở những vùng khí hậu nắng nóng khi làm vách ngăn tường, ngăn tủ, và buồng riêng. Tấm phủ Melamine còn là lựa chọn lí tưởng cho thao tác uốn cong và định hình, đồng thời cũng thích hợp cho nhiều chủng loại hàng gia dụng bằng gỗ hiện đại.

Qui cách:

Hiện nay, Mộc Phát luôn sẵn có ván phủ melamine có thể phủ 1 hay 2 mặt của tấm ván có qui cách thông dụng là 1220mm x 2440mm, độ dày từ 2,5mm đến 25mm